3 (60.67%) 417 votes

Xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo

      Khi bạn muốn sử dụng băng rôn, biển hiệu quảng cáo cho chiến dịch quảng cáo của mình, bạn buộc phải xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo công trình quảng cáo. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Trí Ruby chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo đơn giản, nhanh chóng và uy tín nhất thị trường tphcm hiện nay.

✔ Dịch vụ xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo uy tín nhất thị trường

✎ Giấy phép xây dựng công trình quảng cáo là giấy phép nằm trong danh mục hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn.  Các trường hợp phải xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo công trình quảng cáo gồm có:
✎ Xây dựng màn hình chuyên quảng cáo ngoài trời có diện tích một mặt từ 20 m2 trở lên
✎ Xây dựng biển hiệu, bảng quảng cáo có diện tích một mặt trên 20 m2 gắn vào công trình xây dựng có sẵn.
✎ Bảng quảng cáo đứng độc lập có diện tích một mặt từ 40 m2 trở lên.
✘ Lưu ý: Việc xây dựng các công trình quảng cáo phải tuân theo quy hoạch về quảng cáo của địa phương.
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Trí Ruby chúng tôi với nhiều năm xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo với mối quan hê rộng trong hệ thống chính quyền sẽ giúp quý khách hàng muốn quảng cáo, lặp đặt bảng hiệu ngoài trời xin phép quảng cáo bảng hiệu thật nhanh chóng và uy tín nhất.

Xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

✎ Với sự linh hoạt và sự khéo léo trong các mỗi quan hệ, quý khách hàng lựa chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo của công ty chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi giấy phép, giảm chi phí xin phép.

✔ Thủ tục xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo nhanh chóng, gọn nhẹ

✎ Với bất kì hình thức xin giấy phép nào, bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo. Đến với Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Trí Ruby, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn những giấy tờ cần thiết nhất, quan trọng nhất trong việc xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo.
✎ Khách hàng đến với chúng tôi sẽ không cần phải mất thời gian chạy đi chạy lại để làm thủ tục giấy tờ cũng như mất công lo lắng liệu hồ sơ có thiếu sót gì không. Việc của khách hàng chỉ là đến với chúng tôi, thống nhất quy trình làm việc. Sau đó, chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ giúp bạn một cách gọn ghẽ và hoàn hảo nhất.
✎ Đặc biệt, chúng tôi tự hào là đơn vị xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Thời gian xin phép theo quy định của cơ quan nhà nước thường trong khoảng là 15 ngày. Tính cả thời gian chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, chắc chắn bạn sẽ loay hoay mất thêm một khoảng thời gian dài nữa.
✎ Hiện nay chúng tôi có thể giúp quý khách có được giấy phép chỉ 3-5 ngày từ khi nhận hợp đồng. Chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của quý khách.

Xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo nhanh chóng nhất tphcm

✔ Đảm bảo giá cả dịch vụ xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo rẻ nhất thị trường

✎ Nhờ tối ưu mọi khâu xử lý hồ sơ, liên hệ, từ đó giúp giảm chi phí đi lại, chi phí chuẩn bị hồ sơ xuống đến mức thấp nhất có thể, dịch vụ xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo của chúng tôi cam kết có mức giá vô cùng hợp lý.
✎ Với mức giá này, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo, với mức giá này, không một đơn vị cung cấp dịch vụ nào có thể rẻ hơn. Dịch vụ xin giấy xây dựng của chúng tôi có thể nói có mức giá thấp nhất thị trường hiện nay mà uy tín không thua kém bất cứ đơn vị nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết giá dịch vụ.

✎ Dịch vụ xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo giá nhanh gọn, uy tín, giá rẻ. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng giấy phép xây dựng nhanh nhất có thể. Bạn đang loay hoay không biết xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo thế nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

✎ Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên về các lĩnh vực khác: in băng rôn, In PP Standee, treo băng rôn, làm bảng hiệu… với giá cực kì ưu đãi và trọn gói khi đính kèm dịch vụ xin giấy phép xây dựng bảng quảng cáo hay xin giấy phép treo băng rôn.

Địa chỉ: 116 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
☎Số điện thoại: 0934 626 052 ( Mr. Công)
✉ Gmail: congtran.ad@gmail.com
? Website: www.quangcaogroup.com

Mr Công-Quangcaogroup.com