5 (100%) 1 vote

Thị công Booth quảng cáo tại tphcm

Quangcaogroup.com – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo và thiết kế, chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những booth quảng cáo ấn tượng và khác biệt nhất. Tại đây quý khách sẽ không cần đặt câu hỏi booth quảng cáo là gì nữa mà thay vào đó sẽ trực tiếp tham gia thiết kế và sản xuất booth cùng chúng tôi. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nhiều ưu đãi nhất, quangcaogroup sẽ để doanh nghiệp tự chia sẻ về những điểm nổi bật, thế mạnh và những mong muốn từ các chiến dịch quảng cáo. Với đội ngũ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi sẽ lấy đó làm tư liệu áp dụng trong các mẫu thiết kế booth quảng cáo đa dạng và phong phú. Tại công xưởng sản xuất tại quangcaogroup, quý khách sẽ thực sự hài lòng trước quy trình làm booth quảng cáo chuyên nghiệp và bài bản. Từng công đoạn từ thiết kế đến in ấn, bày trí hình ảnh, cân bằng màu sắc,… đều được thực hiện tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

Phân xưởng chế tạo, lắp ráp của quangcaogrop

Thi công booth quảng cáo tại tphcm của quangcaogroup.com là dịch vụ chuyên nghiệp, tiến hành làm cho nhiều doanh nghiệp công ty lớn tại tphcm trong các buổi hội chợ, buổi triễn lãm hay các buổi bán hàng ngoài trời. Cam kết chất lượng được tinh luyện, hoa mỹ qua bàn tay của các chuyên viên kỹ thuật, mỹ thuật tại quangcaogroup phối hợp tạo nên những booth quảng cáo vô cừng ấn tượng, chắc chắn lấy được lòng tin, bắt mắt nhất từ khách hàng dành cho gian hàng đó. Đặc biệt, mọi dịch vụ làm booth quảng cáo đều được thi công tiến hành tại xưởng sản xuất của quangcaogroup nên có thể chi phí là chi phí trực tiếp, giá rẻ dành cho khách hàng không phải đầu mối  khác, qua dịch vụ khác.

Thi công booth quảng cáo giá rẻ – đẹp và thẩm mỹ hàng đầu tại tphcm

Booth quảng cáo là một loại hình quầy hàng trưng bày sản phẩm và quảng cáo có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, hiệu ứng màu sắc đẹp mắt thu hút sự chú ý của khách hàng.Booth quảng cáo thường được đặt ở các hệ thống siêu thị, chợ, các điểm bán lẻ, cửa hàng, đại lý… để phục vụ cho các chiến dịch tiếp thị quảng cáo truyền thông của các nhãn hàng, thương hiệu, doanh nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm đã từng thiết kế sản xuất và thi công booth quảng cáo – quầy hàng quảng cáo cho nhiều nhãn hàng trong nhiều ngành hàng như: thực phẩm, nước uống, sữa, mỹ phẩm, hóa phẩm và một số loại sản phẩm tiện ích khác… với nhiều chất liệu như: mica, format, gỗ, sắt… Xưởng sản xuất quangcaogroup đã ngày càng trở thành đơn vị sản xuất booth quảng cáo – quầy hàng quảng cáo uy tín của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu và nhãn hàng lớn nhỏ.Đặc điểm nổi bật của các booth quảng cáo, quầy hàng quảng cáo mà chúng tôi đã thiết kế thi công và đem lại lợi ích cho các đối tác là: thiết kế đẹp mắt, khác biệt và độc đáo, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, dễ di chuyển trong quá trình quảng cáo và trưng bày, vật liệu bền chắc đảm bảo tính năng sử dụng… Ngoài ra xưởng sản xuất quangcaogroup chuyên cung cấp sản xuất các loại booth – các loại quầy kệ bán hàng: bán hàng di động, kệ trưng bày, kệ bán hàng di động, các loại quầy bán hàng tiện ích, quầy sampling, Booth bán hàng, booth bàng hàng siêu thị, booth bán hàng di động, Thi công posm trưng bày sản phẩm, kiot bán hàng, kiot bán hàng di động, gian hàng hội chợ, gian hàng triễn lãm..

Dịch vụ làm booth của Quảng Cáo Group luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Sự ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động lực lớn nhất để Quảng Cáo Group phát triển và vươn xa. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ làm booth quảng cáo, hãy nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Hãy đến với dịch vụ quangcaogroup.com chuyên về các lĩnh vực quảng cáo như:
✓ Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo
✓ Làm bảng hiệu quảng cáo
✓ Làm booth quảng cáo
✓ Làm mô hình quảng cáo

Địa chỉ: 116/12 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
☎Số điện thoại: 0934 626 052 ( Mr. Công)
?Gmail: congtran.ad@gmail.com
? Website: www.quangcaogroup.com

Mr Công-Quangcaogroup.com