5 (100%) 1 vote

làm Booth quảng cáo là làm cái gì ?

Booth quảng cáo ( bán hàng) là một khoảng không gian dành cho quảng cáo hoặc trưng bày sản phẩm trong các hội chợ triển lãm hoặc các buổi bán hàng cơ động, hội nghị của các doanh nghiệp giới thiệu, mua bán sản phẩm.

Booth quảng cáo (bán hàng) có 2 loại:

– Booth sampling ( kích thước từ 1m2 trở xuống), có bánh xe di chuyển,thường được sử dụng cho các chương trình nhỏ, không gian hẹp, với mục đích phát tờ rơi, trưng bày và dùng thử sản phẩm.

– Booth có kích thước từ 2m2 trở lên. Đây là gian hàng có kích thước khá lớn, thường được dùng trong các chiến dịch marketing quy mô, có đầu tư. Bên trong gian hàng có thể đặt được standee, kệ,…Booth quảng cáo thường được thay thế liên tục để tạo nên sự mới lạ giúp thu hút khách hàng.

Booth quảng cáo thường được đặt ở đâu ?

Chúng ta có thể bắt gặp booth quảng cáo ở các siêu thị, trung tâm thương mại, mua sắm,…hoặc ở các ngã tư đường, chợ, nơi đông người qua lại.

Làm Booth quảng cáo bán hàng để thu hút sự chú ý

Vai trò của việc làm booth quảng cáo (bán hàng)

Ngày nay, việc làm Booth quảng cáo đóng một vai trò không thể thiếu trong các chiến dịch marketing.

Booth quảng cáo là một công cụ truyền thông hiệu quả giúp công ty, doanh nhiệp quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng.

Gian hàng càng đẹp, càng ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người hơn,thông qua đó, nó sẽ tác động đến tâm lý của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

quangcaogroup.com chuyên làm booth quảng cáo, thi công booth quảng cáo bán hàng sáng tạo, độc đáo

quangcaogroup với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến thi công làm Booth quảng cáo. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.ư

Dịch vụ làm booth của Quảng Cáo Group luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Sự ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động lực lớn nhất để Quảng Cáo Group phát triển và vươn xa. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ làm booth quảng cáo, hãy nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Hãy đến với dịch vụ quangcaogroup.com chuyên về các lĩnh vực quảng cáo như:
Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo
✓ Làm booth quảng cáo
✓ Làm mô hình quảng cáo

Địa chỉ: 116/12 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
☎Số điện thoại: 0934 626 052 ( Mr. Công)
?Gmail: congtran.ad@gmail.com
? Website: www.quangcaogroup.com

Mr Công-Quangcaogroup.com