5 (100%) 2 votes

IN DECAL GIÁ RẺ

–  Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp. Xây dựng và bảo vệ thương hiệu là một việc làm không thể thiếu.

–  In decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

–  Decal sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng khi đó sẽ dính vào vật liệu cần dán nhờ một lực ấn nhẹ .

– Decal trắng & decan trong: 55.000đ/ m2

– Decal cán màng: 62.000đ/ m2

– Decal dùng làm hộp đèn: 80.000đ/ m2

– Decal lưới: 100.000đ/ m2

 

Sản phẩm in decal được dùng làm:

+ Nhãn bao bì: nhãn xe hơi, xe máy, nhãn cho hàng tiêu dùng, nhãn cho hóa chất, nhãn niêm phong…

+ Nhãn khuyến mãi và trang trí

+ Poster quảng cáo

+ Nhãn cho văn phòng, bán lẻ….

BẢNG GIÁ IN DECAL

Decal gồm 4 lớp như sau:

1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này. Riêng decal chuyển nhiệt thì lớp này cấu tạo bằng hợp chất mà thành phần chính là cao su non để có thể in, cắt và ép nhiệt lên quần áo làm số áo, trang trí họa tiết hay in logo, hình ảnh lên quần áo, túi xách, vải.

2. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt. Tuy nhiên, với decal in áo thun, decal ép vải thì lớp keo này không tồn tại.

3. Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

– Ưu điểm của in decal trong là có độ bền cao, chịu được nắng mưa, chịu được sự va quệt, khó bị trầy xước do chất dẻo dai. Mực in decal trong có loại in xong bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn. Kỹ thuật in ấn decal, mang lại cho sản phẩm có độ bền và độ thẩm mĩ cao.

–  In Decal giấy là loại có hai mặt, một mặt là mặt giấy để in nội dung mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm. Iin Decal giấy có lớp phủ màng bóng (hoặc mờ) chống thấm nước và để bảo quản được lớp mực ở trong, làm tăng độ bền cho các nhãn decal.

Loại hình in decal:

+ in phun mực nước, in phun mực dầu hay in UV

–  In Decal thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng được đặt in.

–  In Decal giá bình dân nhưng chất liệu được sử dụng bằng chất lượng tốt cộng với máy móc công nghệ hiện đại sẽ cho ra một sản phẩm đẹp, bền.

Mr Công-Quangcaogroup.com