5 (100%) 1 vote

Dịch vụ in băng rôn tại tphcm – ☎ 0934.626.052

Đến với dịch vụ in băng rôn tại tphcm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa với mức giá phải chăng nhất.

★ In băng rôn chất lượng cao tại tphcm

Với nhiều năm làm việc trong ngành in ấn quảng cáo, chúng tôi là đối tác của nhiều các đơn vị, công ty cũng như các cá nhân nhờ sự tin tưởng hoàn toàn của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ in băng rôn tại tphcm được chúng tôi tối ưu từ khâu nhập nguyên vật liệu trực tiếp, nhân công tại chỗ, máy in tốc độ cao… Khâu in ấn luôn đảm bảo chất lượng cao và vô cùng chuyên nghiệp.

Cụ thể về chất lượng in ấn như sau: vật liệu in là bạt hiflex có độ bền trên dưới 10 năm. Mực in gốc dầu cho hình ảnh sắc nét, màu trung thực mà không bị phai do thời tiết. Thực hiện in trên máy in phun kỹ thuật số tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu in khổ lớn, chiều dài tùy chỉnh với tốc độ cực nhanh.

Xưởng in quảng cáo của quangcaogroup.com trang bị máy móc hiện đại – chuyên nghiệp

★ Giá in băng rôn tại tphcm vô cùng phải chăng
Đặc điểm của việc quảng cáo, chăng khẩu hiệu… mà sử dụng dịch vụ in băng rôn tại tphcm thường là các chiến dịch truyền thông ngắn hạn, thông báo hoặc ra mắt các sản phẩm, dịch vụ nào đấy trong một phạm vi nhất định do vậy vấn đề tiết kiệm và hiệu quả được đặt lên hàng đầu.
Không chỉ có chất lượng hàng TOP trên thị trường, dịch vụ in băng rôn tại tphcm của chúng tôi có mức giá vô cùng hợp lý. Khiến bất cứ khách hàng nào cũng phải gật đầu đồng ý. Nhờ tối ưu mọi khâu in ấn, từ đó giúp giảm giá thành của dịch vụ xuống đến mức thấp nhất có thể. In băng rôn tại cơ sở chúng tôi chỉ có thể nói là mức giá in chất lượng quốc tế mà lại thấp nhất HCM hiện nay.
Dịch vụ in băng rôn tại tphcm giá phải chăng không có nghĩa là chất lượng không được đảm bảo. Hiện nay nhiều các đơn vị in ấn quảng cáo giảm giá thành bằng cách sử dụng các loại vật liệu thay thế kém chất lượng như bạt mỏng, mực chất lượng thấp… Điều này không thể có tại cơ sở in của chúng tôi

★ Hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ
Đến với dịch vụ in băng rôn tại giá rẻ tại tphcm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ rất nhiều với mức giá phải chăng nhất

  • Hỗ trợ thiết kế: với giá thiết kế “dạt dẻ”. Đảm bảo đẹp, phù hợp với thị hiếu hiện tại. Miễn phí thiết kế với các đơn hàng lớn.
  • Hỗ trợ giao nhận: với các đơn hàng in băng rôn tại tphcm lớn và khách hàng thân thiết, chúng tôi hỗ trợ giao nhận trong nội thành tphcm.
  • Hỗ trợ thi công: Hỗ trợ thi công như treo lên, hạ xuống… nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp… với mức giá in băng rôn tại tphcm chưa bao giờ mềm mại hơn thế. Đặc biệt, với các đơn hàng trọn gói từ in ấn đến thi công, chúng tôi miễn phí thiết kế và vận chuyển.

Các thông tin cụ thể về giá cả cũng như chính sách khuyến mãi, chính sách cho khách hàng thân thiết xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng để được tư vấn kịp thời.

Dịch vụ in băng rôn tại tphcm chúng tôi cam kết đưa đến cho các khác hàng chất lượng sản phẩm in ấn tốt nhất thị trường tphcm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá tốt nhất và nhiều các ưu đãi, khuyến mại.

Địa chỉ: 116 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
☎Số điện thoại: 0934 626 052 ( Mr. Công)
?Gmail: congtran.ad@gmail.com
? Website: www.quangcaogroup.com

 

Mr Công-Quangcaogroup.com