Rate this post

In PP tại tphcm

Có rất nhiều biện pháp khác nhau để thi hành chiến lược quảng cáo. Ngoài việc truyền thông thì in ấn cũng là một cách hỗ trợ rất tốt cho quảng cáo. In PP là một ví dụ điển hình. Dịch vụ in PP tại tphcm được thực hiện tại Quảng cáo group là dịch cụ in PP uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay.
Cơ sở chuyên cung cấp mọi dịch vụ in PP tại tphcm
In PP tại tphcm chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho những công ty chuyên nghiệp, thích hợp với các quảng cáo ngoài trời, các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện…
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: in PP giá rẻ; in PP chất lượng cao; in PP lấy liền trong ngày.
Chúng tôi nhận thiết kế và in PP tại tphcm các loại như: in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường… cho mọi khách hàng có nhu cầu bằng nét in bằng kỹ thuật số rõ nét. Chúng tôi sử dụng sử dụng vật liệu in là pp (Polypropylen) vô cùng chất lượng, bề mặt của giấy dày khả năng bám mực tốt.
Công nghệ in PP tại tphcm phát triển hàng đầu trong các doanh nghiệp quảng cáo, nhằm tạo ra hình ảnh mang đậm tính thương hiệu cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ In PP tại tphcm của chúng tôi

In PP giá rẻ
In PP tại tphcm chuyên nghiệp – giá rẻ

Đến với dịch vụ in PP tại tphcm của chúng tối, khách hàng sẽ nhận ra những ưu điểm như:
Màu sắc của thành phẩm sẽ hoàn toàn tự nhiên. Giống hoàn hảo như trong file thiết kế.
Sản phẩm in PP tại tphcm có thể được sử dụng linh hoạt. Ví dụ như in PP dạng cán màng bóng có keo để sản xuất giấy dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo; In PP dạng cán màng mờ có keo (thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn) được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất; In PP dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh;….
Sản phẩm in PP tại tphcm dễ dàng bảo quản, di chuyển và sử dụng nhiều lần.
Quy trình In PP tại tphcm chuyên nghiệp
Đến với dịch vụ in PP tại tphcm của quảng cáo group, quý khách sẽ được phục vụ với một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình in PP tại tphcm chuyên nghiệp

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ in PP tại tphcm vào việc gì để lựa chọn loại mực in và hình thức in pp cho phù hợp.
Sau khi nhận file và yêu cầu của khách hàng, in pp được thực hiện trên hệ thống máy in mực dầu cùng máy in mực nước khổ lớn với công nghệ hiện đại nhất của công ty.
Thành phẩm in pp tại tphcm đã hoàn toàn khô mực sẽ tiếp tục được gia công hoàn thiện thành hình sản phẩm.
Tiếp đó, chúng tôi thực hiện cán màng cho sản phẩm in pp theo yêu cầu của khách hàng, chỉ thực hiện đối với những sản phẩm in pp bằng mực nước giúp bảo vệ sản phẩm, chống trầy.
Các công đoạn tiếp theo của quy trình in PP tại tphcm chuyên nghiệp là gia công cán keo đối với những sản phẩm in pp sử dụng để trang trí, dán lên kính, tường,…Đóng khoen 4 góc đối với banner, standee, poster quảng cáo,…
Cuối cùng là khâu kiểm tra sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm in pp không có sai sót gì trước khi đến tay khách hàng.
Giao hàng tận nơi và đúng hẹn, đúng mẫu. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
Dịch vụ in PP tại tphcm của Quảng cáo group luôn làm hài lòng mọi khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

quangcaogroup.com chuyên lĩnh vực in ấn, quảng cáo, xin giấy phép quảng cáo tại tphcm
Địa chỉ: 116/12 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
☎Số điện thoại: 0934 626 052 ( Mr. Công)
?Gmail: congtran.ad@gmail.com
? Website: www.quangcaogroup.com

Mr Công-Quangcaogroup.com